ขณะนี้มีผู้เข้าชม

เรามี 7 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

ประวัติและผลงาน

          สำนักงานกฎหมาย สยามอินเตอร์ลีกัล เกิดขึ้นจากการรวมตัวกันของทีมทนายความที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์ในการดำเนินคดีและต่อสู้คดีมาในทุกประเภทคดีและทุกรูปแบบ  บริหารงานคดีและว่าความโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายที่มีประสบการณ์สูง  โดยการทำงานคดีทั้งหมดสำนักงานจะใช้วิธีการที่ก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกความไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์ในด้านการวางแผนคดี การเตรียมคดี การหาพยานหลักฐาน การซักซ้อมพยาน การสืบพยานในศาล ตลอดจนการสืบทรัพย์บังคับคดีให้เป็นไปตามคำพิพากษา ซึ่งการดำเนินคดีหรือการต่อสู้คดีของอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายต่างๆ ยังเป็นที่ยอมรับของลูกความโดยทั่วไปที่มีชื่อเสียงของประเทศไทยจำนวนมากตลอดจนยังเป็นที่ปรึกษากฎหมายประจำบริษัทและโรงงานต่างๆ  อีกหลายแห่ง นอกจากนี้ยังได้รับมอบหมายให้เข้าเป็นอาจารย์จัดรายการกฎหมายเผยแพร่ความรู้และตอบคำถามด้านกฎหมายแก่ประชาชนออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่องทีนิวส์  โดยมีผู้ชมมากกว่า 3 ล้านคนทั่วประเทศอีกด้วย                         

 

          นอกจากความรู้ความสามารถที่เต็มเปี่ยมของทีมงานเราแล้ว พวกเรายังคงมีอุดมการณ์เดียวกัน คือ ประกอบวิชาชีพด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะแก้ไขปัญหาให้กับท่านด้วยความซื่อสัตย์สุจริต จริงใจ ด้วยการให้คำปรึกษาที่ชัดเจนแบบตรงไปตรงมา รวมทั้งเสนอแนะทางออกให้ท่านเดินในเส้นทางที่ได้รับความพึงพอใจสูงสุด และทีมงานเราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาตลอดเส้นทางและเดินเคียงข้างท่านไปสู่ความสำเร็จต่อไป

 

รายชื่อผู้เคยรับบริการบางส่วน


1. http://www.shiasia.co.th/new/index.html   บริษัท ชิ-เอเชีย จำกัด  โดยเป็นบริษัทและโรงงานที่รับทำการผลิตผลิตภัณฑ์โลหะอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ เช่น ถังที่เก็บก๊าชปิโตรเลียมหรือน้ำมันต่างๆ ทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก บริหารงานโดยอดีตนักบริหารชาวเกาหลีใต้ที่มีประสบการณ์   

2. http://www.polyone.com/en-us/Pages/default.aspx  บริษัท โพลีวัน จำกัด โดยเป็นบริษัทของใหญ่และมีชื่อเสียงโด่งดังมากในประเทศสหรัฐอเมริกา และมีบริษัทลูกในประเทศไทยชื่อว่าบริษัท สตาร์ คัลเล่อร์ จำกัด ประกอบธุรกิจโรงงานผลิตและจำหน่ายเม็ดสีเพื่อนำไปผลิตเป็นถุงพลาสติกและผลิตภัณฑ์พลาสติกต่างๆ ที่ใช้ในท้องตลาดปัจจุบัน   

3. http://www.bualuang.co.th/th/index.php  บริษัทหลักทรัพย์บัวหลวง จำกัด (มหาชน) โดยเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงชั้นแนวหน้าของประเทศประกอบธุรกิจเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์   

4. http://www.primenaturevilla.com  บริษัท ไพร์เนเจอร์ วิลล่า จำกัด เป็นโครงการที่มีชื่อเสียงด้านการทำหมู่บ้านจัดสรรโครงการขนาดใหญ่ชั้นแนวหน้าของประเทศไทยมีราคาขายต่อหลังหลายสิบล้านบาท และมีดารานักแสดง นักการเมืองและบุคคลที่มีชื่อเสียงหลายคนพักอาศัย โดยโครงการดังกล่าวประกอบไปด้วยกลุ่มบริษัทย่อยอื่นๆ เช่น บริษัท ไพร์ม เนเจอร์ กรุ๊ป จำกัด บริษัท กาล่าแพลน จำกัด เป็นต้น  

5. http://www.poems.in.th/home/th/index.htm  บริษัทหลักทรัพย์ ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทหลักทรัพย์ที่มีชื่อเสียงชั้นแนวหน้าของโลก  โดยหน่วยงานดังกล่าวเป็นบริษัทสาขาในประเทศไทย ประกอบธุรกิจเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์   

6. http://www.acscablesupports.com  บริษัท เอ ซี เอส เอเชีย (1996) จำกัด  เป็นบริษัทและโรงงานผลิตขนาดใหญ่ประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์รองรับสายเคเบิ้ลทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศทั่วโลก 

7. http://www.siampro.net  บริษัท สยามโปรเทรดดิ้ง จำกัด เป็นบริษัทและโรงงานผลิตขนาดใหญ่ ประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่าย นำเข้า ส่งออกเคมีที่ใช้ในอุตสาหกรรมทุกประเภท   

8. http://indusmetals.com/index.html  บริษัท อินดัส เมทัล  เป็นบริษัทต่างชาติจดทะเบียนตามกฎหมายรัฐนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา  ประกอบธุรกิจหลอมเหล็กและโลหะต่างๆ   

9. http://www.planbuilt.com  ห้างหุ้นส่วนจำกัดแพลนบิวท์  เป็นนิติบุคคลประกอบธุรกิจออกแบบตกแต่งภายใน ทำเฟอร์นิเจอร์ ซ่อม และจัดหาเครื่องเรือนทุกประเภท (บิวท์อิน) โดยเป็นนิติบุคคลที่รับจ้างตกแต่งภายในในโครงการบ้านจัดสรรที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง  

10. http://www.ramada-bkk.com โรงแรมรามาดา อังกอร์ โฮเต็ล (Ramada Encore Hotel) ซึ่งประกอบธุรกิจโรงแรมห้องพัก เป็นที่ประชุมสัมนาแก่คนไทยและคนต่างชาติจำนวนมากตั้งอยู่ในเขตธุรกิจย่านสุขุมวิทกลางเมืองกรุงเทพมหานคร   

11. http://www.sunkaothailand.com บริษัท ซันคาโอ จำกัด  ซึ่งเป็นนิติบุคคลประกอบกิจการหลอมโลหะและคัดแยกสารโลหะอลูมิเนียม